Tổng hợp các công nghệ âm thanh trên laptop hiện nay

Các mẫu laptop hiện nay không chỉ đột phá về mặt cấu hình, mà âm thanh cũng càng ngày càng xuất sắc. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua các công nghệ âm thanh đang được các hãng áp dụng trên laptop của mình nhé.

Wave MaxxAudio trên máy tính xách tay Dell

Wave là hãng làm âm thanh nổi tiếng đã cộng tác với Dell để cho ra công nghệ âm thanh Wave MaxxAudio hỗ trợ tăng cường âm thanh chất lượng cao ra loa trên máy hoặc loa ngoài của máy tính xách tay Dell. Công nghệ còn cho phép tùy chỉnh nhiều cài đặt sẵn dành cho từng loại nhạc khác nhau, rất đơn giản và dễ sử dụng.

Sonic Master trên máy tính xách tay Asus

Nhắc đến Asus gần như là nhắc đến Sonic Master, công nghệ âm thanh gần như được tích hợp trên mọi máy Asus nhờ tính hiệu quả của nó. Âm thanh đi qua bộ tinh chỉnh của Sonic Master sẽ được tối ưu về âm lượng, hiệu ứng mạnh mẽ hơn, và hỗ trợ dải âm thanh rộng hơn, cho ra âm thanh chân thực và giàu chi tiết.

Acer TrueHarmony trên máy tính xách tay Acer

Khi các hãng tập trung vào phần mềm, Acer TrueHarmony lại mạnh mẽ về phần cứng, với việc tích hợp màng loa chất lượng cao trên máy, cho âm thanh trong, rõ ràng và ít lẫn tạp âm hơn. Ngoài ra, TrueHarmony còn hỗ trợ dải bass rộng, cho tiếng bass khỏe, cùng âm thanh đa chiều thích hợp xem phim, chơi game.

Nahimic trên máy tính xách tay MSI

Tập trung vào các máy gaming, Nahimic mang lại âm thanh đa chiều giả lập 7.1, giúp bạn nhận ra âm thanh phát ra từ nhiều hướng khác nhau, cần thiết khi chơi các game bắn súng. Thêm vào đó, công nghệ tăng cường bass, treble và giọng nói cũng được bổ sung cho trải nghiệm âm thanh khi chơi game mạnh mẽ hơn.

Bang and Olufsen trên máy tính xách tay HP

Bang and Olufsen là hãng làm âm thanh đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người chơi audio trên toàn thế giới, các sản phẩm từ B&O luôn có thiết kế đẹp, đơn giản và cao cấp. Kết hợp cùng HP, công nghệ loa của B&O trên máy tính HP đánh mạnh vào chất lượng âm thanh, rõ ràng, ít tạp âm. Phần loa cũng được thiết kế tách biệt hoàn toàn với các linh kiện khác trong máy để cho ra âm thanh có chất lượng cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *